Hai máy cùng đăng nhập thì máy đóng game sau sẽ ghi đè máy kia.
Chơi ở chế độ ẩn danh thường không lưu được tiến trình.
Chỗ thứ nhất là vùng bộ nhớ riêng của ứng dụng ngay trên máy.
Thêm trang vào mục yêu thích không giữ được tiến trình.
+16 33 44 2345